VẬN TẢI HÀNG RỜI, TÀU RỜI

VẬN TẢI HÀNG RỜI, TÀU RỜI

  • NH_00000450

Tàu chở hàng rời (Bulk Carrier) là loại tàu có công suất hoạt động rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, nó có thể vận chuyển những  hàng hóa ở dạng thô, khô (Bulk Cargo) như khoáng sản, lâm sản, nông sản, xi măng, sắt thép, phân bón, thức ăn gia súc, phế liệu… không có đóng thùng hay bao kiện gì cả và được chứa trực tiếp bằng các khoang hàng chống thấm nước của tàu.

Tàu chuyên dụng chở hàng rời (Bulk Carrier) là loại tàu một boong, có cấu trúc vững chắc, có két hông và két treo ở hai bên mạn hầm hàng để làm giảm mặt thoáng hầm hàng và dễ điều chỉnh trọng tâm tàu khi cần thiết. Tàu có miệng hầm rộng rãi, thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng. Hầm hàng được gia cường chắc chắn chịu được sự va đập của hàng hóa và thiết bị khi làm hàng.

Đối với nhưng hàng hóa có khối lượng chuyên chở rất lớn như vậy thì phương thức vận chuyển đường biển bằng tàu rời có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận tải hơn so với phương thức gửi hàng bằng container

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những mùa cao điểm khi tàu hàng phải chờ lâu, gây phát sinh chi phí. 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng rời bằng tàu rời như sau:

- Vận chuyển hàng rời bằng tàu rời trong lãnh thổ Việt Nam

- Vận chuyển hàng rời bằng tàu rời từ Việt Nam đi nhiều nước trên thế giới

- Vận chuyển hàng rời bằng tàu rời từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam